Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối bằng công nghệ enzyme
Study on production process of banana powder by enzymatic technology

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Đặng Thùy Trang (2019607547)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối bằng công nghệ enzyme


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Quy trình sản xuất; Bột chuối; Công nghệ enzyme


Abstract:

Study on production process of banana powder by enzymatic technology


Key word:

Technology; Food Technology; Production process; Banana pulp; Enzymatic technologyn

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đặng Thùy Trang (2019607547)
Người đóng góp: Đỗ Thị Cẩm Vânn
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối bằng công nghệ enzyme
Study on production process of banana powder by enzymatic technology
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Mô tả vật lý:56
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)